Giới thiệu

Hội Nữ Doanh Nhân Tỉnh Kiên Giang gồm các chị nữ doanh nhân có uy tín tại thành phố đã được thành lập với mong muốn – Tập hợp các nữ doanh nhân thành phố để cùng nhau gắn bó, chia sẻ và nâng đỡ nhau cùng phát triển trong kinh doanh cũng như cân bằng, tiến bộ trong cuộc sống, làm cho mỗi chị em ý thức được về tiềm năng của mình, nắm lấy cơ hội và tạo ra nhiều cơ hội khác để các chị em khác cùng thành công.

Là một tập thể luôn gắn kết bằng tình bạn, sự chân thành và tình bạn ấy sẽ luôn bền chặt theo thời gian cho dù thương trường hay cuộc sống có nhiều sóng gió và thay đổi. Khai phá và phát huy tận dung được nhiều nguồn hỗ trợ quan trọng từ các tổ chức quốc tế cho sự phát triển của phụ nữ nói chung và nữ Doanh nhân nói riêng.

 • Tầm nhìn: Trở thành tổ chức uy tin hàng đầu vì sự phát triển của nữ doanh nhân trong khu vực.
 • Sứ mệnh: Kết nối và nâng tầm ảnh hưởng của Nữ doanh nhân đến cộng đồng thông qua sự phát triển tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm.
 • Mục tiêu: Giúp cho Hội viên có cơ hội đạt được:
  • Cân bằng cuộc sống, kinh doanh với tâm an lạc.
  • Phát triển năng lực lãnh đạo
  • Phát triển doanh nghiệp & tăng doanh thu/khách hàng
  • Được chia sẻ & học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng về hình ảnh & giá trị của nữ doanh nhân
  • Được tham gia hoạt động cộng đồng & giao lưu các tỉnh thành
 • Tôn chỉ hoạt động: Lắng Nghe – Chia Sẻ – Tích Cực – Vui Tươi
 • Giá trị cốt lõi: Cân Bằng –  Tiến Bộ – Nhân Văn

Giới thiệu

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Lịch sử phát triển

Ban lãnh đạo

Sơ đồ tổ chức

Hội Viên

Tin Hội Viên

Tin Hoạt Động

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

 

HỘI NỮ DOANH NHÂN TỈNH KIÊN GIANG

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Kiên Giang là tổ chức xã hội- nghề nghiệp, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hoạt động thường xuyên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và tạo điều kiện cho nữ doanh nhân, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả; phát huy tài năng trí tuệ góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-văn hóa xã hội nói chung, sự nghiệp phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới nói riêng.

Hội hoạt động trong lĩnh vực giao lưu, hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh vì sự phát triển vững mạnh của Nữ doanh nhân trong tỉnh và sự thành đạt của Hội viên; nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ; bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên; tạo điều kiện cho hội viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời tạo mối quan hệ trong xã hội, tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu vì sự phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới.

Xem thêm