SỞ HỮU TRANG SỨC KIM CƯƠNG VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Tái sinh từ đất sâu, ủ mình nóng bỏng, kim cương từ muôn đời nay luôn là món trang sức có giá trị và đầy đẳng cấp. Yêu ngay chỉ bằng một ánh nhìn, say ngất với đẳng cấp thời thượng. Một khi những cô nàng mang trên đôi tay của mình những món trang sức kim cương được chế tác tỉ mỉ từ PNJ, thì lúc ấy sẽ chẳng còn ai có thể cưỡng lại sức hút của sự tự tin và tôn vinh vẻ đẹp rực rỡ.

            Và đặc biệt, trong tháng 4 này, đừng bỏ lỡ cơ hội yêu chiều bản thân với chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn mà PNJ dành riêng cho KIM CƯƠNG.

Tháng 04/2021 PNJ đánh dấu hành trình 33 năm được đồng hành, “yêu chiều” vẻ đẹp của hàng triệu thế hệ phụ nữ Việt Nam. Với thông điệp “PNJ 33 năm – Luôn yêu chiều vẻ đẹp đích thực”, đây không chỉ là sự cam kết gắn bó của PNJ trên con đường tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong hiện tại lẫn tương lai mà còn là lời tri ân sâu sắc của PNJ dành cho quý khách hàng. Đặc biệt, trong tháng 4 này, PNJ mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ ngày 21/04 đến 03/05/2021.


Cùng bạn nâng tầm đẳng cấp với trang sức kim cương, PNJ dành tặng quý khách ưu đãi đến 13% khi mua trang sức kim cương và vỏ trang sức.

Nhận ngay combo ưu đãi đến 13.3 triệu đồng khi mua trang sức kim cương với hóa đơn từ 50 triệu đồng

Đối với các khách hàng mới của PNJ, ưu đãi 2% (tối đa 500,000) khi mua sắm hóa đơn đầu tiên trang sức kim cương, vỏ trang sức từ 10 triệu đồng trở lên

Trợ giá thu đổi đến 100% khi nâng cấp kim cương rời

Trong số các loại đá quý thì kim cương chính là thứ khiến tất cả mọi người đều ngả phục trước vẻ đẹp kiêu sa và giá trị tột đỉnh. Với chương trình ưu đãi mừng sinh nhật vàng PNJ, hãy tự tin sở hữu những món trang sức kim cương thể hiện đẳng cấp và tôn vinh vẻ đẹp của chính bạn.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại hệ thống cửa hàng PNJ gần nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 54 54 57.

Xem các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo